Chuyển thiết bị cho người khác
Chuyển thiết bị từ tài khoản Hik-Connect của bạn sang tài khoản của người khác.
Bạn có thể chuyển thiết bị trong tài khoản của mình sang tài khoản của người khác. Sau khi chuyển, thiết bị đã chuyển sẽ không còn khả dụng với bạn, và tài khoản nhận sẽ có toàn bộ quyền cấu hình và vận hành thiết bị.
Các bước
-
Vào trang Cài đặt theo một trong các cách sau.
- Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang đang ở chế độ danh sách, vuốt tên thiết bị sang trái và chạm
. - Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang đang ở chế độ hình thu nhỏ, chạm tên thiết bị hoặc chạm
. - Vào trang Xem trực tiếp, chạm
rồi chạm Cài đặt.
- Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang đang ở chế độ danh sách, vuốt tên thiết bị sang trái và chạm
-
Chạm Chuyển thiết bị → Chuyển.
Một mã bảo mật để xác minh danh tính sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc địa chỉ email đã đăng ký của bạn.
-
Nhập mã bảo mật đã nhận, rồi chạm Tiếp theo.
-
Thiết lập thông tin của tài khoản nhận.
- Nhập tên người dùng, số điện thoại hoặc địa chỉ email của tài khoản nhận, rồi chạm Xác nhận.
- Chạm
để quét mã QR của tài khoản nhận, rồi chạm Xác nhận.
Cửa sổ Mã xác minh thiết bị sẽ bật lên.
-
Nhập mã xác minh thiết bị rồi chạm Xác nhận để hoàn tất việc chuyển thiết bị.
Lưu ý
Mã xác minh thiết bị mặc định thường nằm trên nhãn của thiết bị. Nếu không tìm thấy mã xác minh, hãy nhập mã xác minh thiết bị mà bạn đã tạo khi bật dịch vụ Hik-Connect.
Tài liệu Hik-Connect