Hủy liên kết thiết bị với tài khoản ban đầu
Hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản khác để bạn có thể thêm thiết bị vào tài khoản Hik-Connect của mình.
Khi thêm thiết bị bằng cách quét mã QR hoặc dùng Hik-Connect Domain, nếu kết quả hiển thị rằng thiết bị đã được thêm vào một tài khoản khác, bạn cần hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản đó trước khi có thể thêm vào tài khoản của mình.
Trước khi bắt đầu
Đảm bảo thiết bị và điện thoại đang chạy ứng dụng di động nằm trong cùng một mạng LAN.
Các bước
-
Thêm thiết bị bằng cách quét mã QR hoặc qua Hik-Connect Domain.
Lưu ý
Xem Thêm thiết bị bằng cách quét mã QR hoặc Thêm thiết bị qua Hik-Connect Domain để biết chi tiết.
-
Trên trang Kết quả, chạm Hủy liên kết để bắt đầu hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản hiện tại.
-
Tùy chọn: Nếu xảy ra lỗi mạng, thực hiện các thao tác sau.
- Chạm Kết nối Wi-Fi để kết nối điện thoại với mạng Wi-Fi và đảm bảo thiết bị nằm cùng mạng LAN với điện thoại.
- Chạm Hoặc bạn có thể hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản qua GUI cục bộ để hủy liên kết thiết bị qua GUI cục bộ.
Lưu ý
Việc hủy liên kết thiết bị qua GUI cục bộ cần được thiết bị hỗ trợ.
-
Trên trang Hủy liên kết, nhập mật khẩu thiết bị và mã xác minh hiển thị trên hình ảnh.
-
Chạm Hoàn tất.
Tài liệu Hik-Connect