แชร์อุปกรณ์เดียว
เลือกอุปกรณ์และแชร์ไปยังบัญชีที่ระบุพร้อมกำหนดสิทธิ์การเข้าถึง
คุณสามารถเลือกอุปกรณ์แล้วแชร์ไปยังบัญชีที่ระบุ พร้อมทั้งกำหนดสิทธิ์ที่ผู้รับจะใช้เข้าถึงอุปกรณ์นั้นได้ ตัวอย่างเช่น หากคุณไม่ได้ให้สิทธิ์การสนทนาสองทางแก่ผู้รับ ผู้รับจะไม่สามารถใช้ฟังก์ชันการสนทนาสองทางของอุปกรณ์ที่แชร์ได้
ขั้นตอน
-
เลือกอุปกรณ์แล้วเข้าสู่หน้าผู้รับ
ตัวเลือกที่ 1
- แตะ
เพื่อแสดงหน้ารายการอุปกรณ์ในโหมดรายการ - ปัดชื่ออุปกรณ์เป้าหมายไปทางซ้าย แล้วแตะ

ตัวเลือกที่ 2
-
เข้าสู่หน้าดูสด
หมายเหตุ
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีเข้าสู่หน้าดูสด โปรดดู เริ่มและหยุดการดูสด
-
เลือกหน้าต่างดูสด แล้วแตะ

-
แตะ แชร์
ตัวเลือกที่ 3
สำหรับแผงควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย ให้แตะอุปกรณ์ในหน้ารายการอุปกรณ์เพื่อเข้าสู่หน้ารายละเอียดอุปกรณ์ แล้วแตะ

- แตะ
-
ตั้งค่าบัญชีที่คุณต้องการแชร์อุปกรณ์ให้
เพิ่มผู้รับด้วยตนเอง
-
ป้อนอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผูกกับบัญชีของผู้รับในช่องค้นหา
-
หากพบบัญชีประวัติที่ตรงกัน ให้เลือกบัญชีประวัติ
หากไม่พบบัญชีประวัติที่ตรงกัน ให้แตะ เพิ่มผู้รับ เพื่อเข้าสู่หน้าเพิ่มผู้รับ
-
(ไม่บังคับ) ป้อนหมายเหตุสำหรับผู้รับ เช่น ชื่อของผู้รับ
หมายเหตุ
เฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถดูเนื้อหาหมายเหตุได้ ส่วนบัญชีที่คุณแชร์ด้วยจะไม่สามารถเห็นได้
-
แตะ
เพื่อเลือกบัญชีของผู้รับและเพิ่มลงในรายการบัญชีประวัติ -
แตะ ถัดไป
เพิ่มผู้รับโดยการสแกนคิวอาร์โค้ด
-
แตะ
ในหน้าผู้รับเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ดของบัญชีเป้าหมายบัญชีจะถูกเพิ่มในรายการบัญชี
หมายเหตุ
ไปที่ เพิ่มเติม → การจัดการบัญชี → คิวอาร์โค้ดของฉัน เพื่อรับคิวอาร์โค้ดของบัญชีคุณ
-
เลือกบัญชีจากรายการบัญชีประวัติแล้วแตะ ถัดไป
-
-
ไม่บังคับ: หากคุณกำลังแชร์อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับกล้องหลายตัว ให้เลือกกล้องที่ต้องการแชร์
-
กำหนดสิทธิ์สำหรับอุปกรณ์ที่จะแชร์
- ทำเครื่องหมายที่ สิทธิ์ทั้งหมด ในหน้ารายละเอียดการแชร์เพื่อเลือกสิทธิ์ทั้งหมด
- แตะอุปกรณ์ที่แสดงในหน้ารายละเอียดการแชร์ เลือกสิทธิ์ แล้วแตะ

ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกดูสดและเล่นย้อนหลังระยะไกล ผู้รับจะมีสิทธิ์ดูวิดีโอสดและเล่นวิดีโอบันทึกของอุปกรณ์ย้อนหลังได้
-
แตะ เสร็จสิ้น
ข้อความเกี่ยวกับการแชร์จะปรากฏในไคลเอ็นต์มือถือของผู้รับ ผู้รับสามารถแตะข้อความแล้วยอมรับหรือปฏิเสธอุปกรณ์ที่แชร์ได้
-
ไม่บังคับ: ลบบัญชีผู้รับและข้อมูลการแชร์ทั้งหมด
- ไปที่ เพิ่มเติม → จัดการการตั้งค่าการแชร์
- แตะบัญชีแล้วแตะ ลบ
เอกสาร Hik-Connect