โหมดปิดเสียงสำหรับอุปกรณ์ที่ผู้อื่นแชร์
เปิดโหมดปิดเสียงสำหรับอุปกรณ์ที่ผู้อื่นแชร์ให้คุณ เพื่อไม่ให้การแจ้งเตือนสัญญาณเตือนรบกวนคุณ
คุณสามารถเปิดโหมดปิดเสียงสำหรับอุปกรณ์ที่ผู้อื่นแชร์ให้ได้ หากไม่ต้องการให้การแจ้งเตือนสัญญาณเตือนของอุปกรณ์รบกวนคุณ เมื่อเปิดใช้งานแล้ว การแจ้งเตือนสัญญาณเตือนทั้งหมดที่เกิดจากอุปกรณ์จะถูกปิดเสียง และคุณยังสามารถตรวจสอบข้อมูลของการแจ้งเตือนสัญญาณเตือนที่ถูกปิดเสียงจากอุปกรณ์ได้จากรายการการแจ้งเตือน
เข้าสู่หน้าการตั้งค่าของอุปกรณ์ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้ แล้วเปิดใช้งานโหมดปิดเสียง
-
ในหน้ารายการอุปกรณ์ หากหน้าอยู่ในโหมดรายการ ให้ปัดชื่ออุปกรณ์ไปทางซ้ายแล้วแตะ

-
ในหน้ารายการอุปกรณ์ หากหน้าอยู่ในโหมดรูปขนาดย่อ ให้แตะชื่ออุปกรณ์หรือแตะ

-
ในหน้าดูสดของอุปกรณ์ แตะ
แล้วแตะ การตั้งค่าหมายเหตุ
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีเข้าสู่หน้าดูสด โปรดดู เริ่มและหยุดการดูสด
เอกสาร Hik-Connect