Chia sẻ một thiết bị
Chọn một thiết bị và chia sẻ với một tài khoản cụ thể cùng các quyền truy cập có thể tùy chỉnh.
Bạn có thể chọn một thiết bị và chia sẻ với một tài khoản cụ thể, đồng thời xác định các quyền mà người nhận có để truy cập thiết bị. Ví dụ, nếu bạn không cấp quyền đàm thoại hai chiều cho người nhận, người nhận sẽ không thể sử dụng chức năng đàm thoại hai chiều của thiết bị được chia sẻ.
Các bước
-
Chọn thiết bị rồi vào trang Người nhận.
Cách 1
- Chạm vào
để hiển thị trang danh sách thiết bị ở chế độ danh sách. - Vuốt tên thiết bị cần chia sẻ sang trái, rồi chạm vào
.
Cách 2
-
Vào trang Xem trực tiếp.
Lưu ý
Để biết chi tiết về cách vào trang Xem trực tiếp, vui lòng xem Bắt đầu và dừng xem trực tiếp.
-
Chọn một cửa sổ xem trực tiếp rồi chạm vào
. -
Chạm vào Chia sẻ.
Cách 3
Đối với bảng điều khiển an ninh, trên trang danh sách thiết bị hãy chạm vào thiết bị để vào trang chi tiết thiết bị, rồi chạm vào
. - Chạm vào
-
Thiết lập tài khoản mà bạn muốn chia sẻ thiết bị.
Thêm người nhận thủ công
-
Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liên kết với tài khoản của người nhận vào ô Tìm kiếm.
-
Nếu có tài khoản lịch sử khớp, hãy chọn một tài khoản lịch sử.
Nếu không tìm thấy tài khoản lịch sử khớp, chạm vào Thêm người nhận để vào trang Thêm người nhận.
-
(Tùy chọn) Nhập ghi chú cho người nhận, chẳng hạn như tên của họ.
Lưu ý
Chỉ bạn mới có thể xem nội dung ghi chú, tài khoản được chia sẻ sẽ không thấy được.
-
Chạm vào
để chọn tài khoản của người nhận và thêm vào danh sách tài khoản lịch sử. -
Chạm vào Tiếp.
Thêm người nhận bằng cách quét mã QR
-
Trên trang Người nhận, chạm vào
để quét mã QR của tài khoản mục tiêu.Tài khoản sẽ được thêm vào danh sách tài khoản.
Lưu ý
Vào Thêm → Quản lý tài khoản → Mã QR của tôi để lấy mã QR của tài khoản bạn.
-
Chọn tài khoản từ danh sách tài khoản lịch sử rồi chạm vào Tiếp.
-
-
Tùy chọn: Nếu bạn đang chia sẻ một thiết bị liên kết với nhiều camera, hãy chọn các camera cần chia sẻ.
-
Cấu hình quyền cho thiết bị sẽ được chia sẻ.
- Đánh dấu Tất cả quyền trên trang Chi tiết chia sẻ để chọn tất cả các quyền.
- Chạm vào thiết bị hiển thị trên trang Chi tiết chia sẻ, rồi chọn quyền và chạm vào
.
Ví dụ, nếu bạn chọn Xem trực tiếp và Phát lại từ xa, người nhận sẽ có quyền xem video trực tiếp và phát lại các đoạn video đã ghi của thiết bị.
-
Chạm vào Hoàn tất.
Một tin nhắn về việc chia sẻ sẽ xuất hiện trên ứng dụng di động của người nhận. Họ có thể chạm vào tin nhắn, rồi chấp nhận hoặc từ chối thiết bị được chia sẻ.
-
Tùy chọn: Xóa tài khoản người nhận và toàn bộ thông tin chia sẻ.
- Vào Thêm → Quản lý cài đặt chia sẻ.
- Chạm vào tài khoản rồi chạm vào Xóa.
Tài liệu Hik-Connect