Chia sẻ nhiều thiết bị cùng lúc
Chia sẻ nhiều thiết bị cho người dùng khác trong một lần với cấu hình quyền cho từng thiết bị.
Nếu một người dùng khác của ứng dụng di động cần sử dụng nhiều thiết bị của bạn, bạn có thể chia sẻ cùng lúc cho họ với thao tác tối thiểu, đồng thời xác định các quyền mà người nhận có để truy cập từng thiết bị. Ví dụ, nếu bạn không cấp quyền đàm thoại hai chiều của một thiết bị cho người nhận, người nhận sẽ không thể sử dụng chức năng đàm thoại hai chiều của thiết bị đó.
Các bước
-
Trên trang Thêm, chạm vào Thêm → Quản lý cài đặt chia sẻ để vào trang Quản lý cài đặt chia sẻ.
-
Vào trang Người nhận.
- Nếu đây là lần đầu chia sẻ, chạm vào
. - Đối với các lần khác, chạm vào Chia sẻ thiết bị.
- Nếu đây là lần đầu chia sẻ, chạm vào
-
Thiết lập tài khoản mà bạn muốn chia sẻ thiết bị.
Thêm người nhận thủ công
-
Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liên kết với tài khoản của người nhận vào ô Tìm kiếm.
-
Nếu có tài khoản lịch sử khớp, hãy chọn một tài khoản lịch sử.
Nếu không tìm thấy tài khoản lịch sử khớp, chạm vào Thêm người nhận để vào trang Thêm người nhận.
-
(Tùy chọn) Nhập ghi chú cho người nhận, chẳng hạn như tên của họ.
Lưu ý
Chỉ bạn mới có thể xem nội dung ghi chú, tài khoản được chia sẻ sẽ không thấy được.
-
Chạm vào
để chọn tài khoản của người nhận và thêm vào danh sách tài khoản lịch sử. -
Chạm vào Tiếp.
Thêm người nhận bằng cách quét mã QR
-
Trên trang Người nhận, chạm vào
để quét mã QR của tài khoản mục tiêu.Tài khoản sẽ được thêm vào danh sách tài khoản.
Lưu ý
Vào Thêm → Quản lý tài khoản → Mã QR của tôi để lấy mã QR của tài khoản bạn.
-
Chọn tài khoản từ danh sách tài khoản lịch sử rồi chạm vào Tiếp.
-
-
Chọn thiết bị.
Lưu ý
Đối với các thiết bị liên kết với nhiều camera, bạn có thể chọn các camera để chia sẻ.
-
Cấu hình quyền cho thiết bị sẽ được chia sẻ.
- Đánh dấu Tất cả quyền trên trang Chi tiết chia sẻ để chọn tất cả các quyền.
- Chạm vào thiết bị hiển thị trên trang Chi tiết chia sẻ, rồi chọn quyền và chạm vào
.
Ví dụ, nếu bạn chọn Xem trực tiếp và Phát lại từ xa, người nhận sẽ có quyền xem video trực tiếp và phát lại các đoạn video đã ghi của thiết bị.
-
Chạm vào Hoàn tất để hoàn thành việc chia sẻ.
Một tin nhắn về việc chia sẻ sẽ xuất hiện trên ứng dụng di động của người nhận. Họ có thể chạm vào tin nhắn, rồi chấp nhận hoặc từ chối thiết bị được chia sẻ.
-
Tùy chọn: Chạm vào tài khoản trong danh sách tài khoản lịch sử rồi chạm vào Xóa để xóa tài khoản người nhận và toàn bộ thông tin chia sẻ.
Tài liệu Hik-Connect