Chế độ im lặng cho thiết bị do người khác chia sẻ
Bật chế độ im lặng trên các thiết bị được chia sẻ cho bạn để thông báo cảnh báo không còn làm phiền bạn.
Bạn có thể bật chế độ im lặng cho các thiết bị do người khác chia sẻ nếu không muốn bị thông báo cảnh báo của thiết bị làm phiền. Khi được bật, tất cả thông báo cảnh báo được kích hoạt bởi các thiết bị sẽ bị tắt tiếng. Bạn vẫn có thể xem thông tin của tất cả các thông báo cảnh báo đã bị tắt tiếng từ các thiết bị trong danh sách thông báo.
Vào trang Cài đặt của thiết bị bằng một trong các cách sau, rồi bật chế độ im lặng.
-
Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang đang ở chế độ danh sách, hãy vuốt tên thiết bị sang trái và chạm vào
. -
Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang đang ở chế độ thu nhỏ, hãy chạm vào tên thiết bị hoặc chạm vào
. -
Trên trang Xem trực tiếp của thiết bị, chạm vào
rồi chạm vào Cài đặt.Lưu ý
Để biết chi tiết về cách vào trang Xem trực tiếp, vui lòng xem Bắt đầu và dừng xem trực tiếp.
Tài liệu Hik-Connect